เริ่มเล่น

หากคุณกำลังจะเริ่มเล่นเกมส์นี้เป็นครั้งแรก คุณควรจะทำตามระบบ tutorial ของเราและทำเควสให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่หลังจากสักพักหนึ่งมันจะยิ่งยากในการทำเควสและจะอยู่นานขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณต้องออกไปรับมือด้วยเมืองของคุณเอง:

เมือง

เกลียวและน็อตเป็นส่วนที่สำคัญในการผลิตเมืองของคุณ หากคุณผลิตเหรียญและของใช้จำเป็นอย่างเพียงพอแล้วคุณจะสามารถสร้างสิ่งก่อสร้างใหม่ๆ ยูนิตทางทหาร แต่โปรดทำให้แน่ใจว่าคุณมีบ้านเรือน และโรงงานผลิต ซึ่งพวกมันจะให้รายได้แก่คุณ เปรียบเทียบสิ่งก่อสร้างคุณจะสามารถสร้างอย่างระมัดระวังได้ มันมีสิ่งก่อสร้างที่เหมาะสำหรับคุณเสมอ และส่วนที่เกือบสำคัญที่สุดคือระดับความสุขของประชาชนของคุณ เพราะหากประชาชนของคุณมีความสุข พวกเค้าจะผลิตได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้นสร้างสิ่งก่อสร้างทางวัฒนธรรมและตกแต่ง และพยายามให้ผู้คนของคุณมีความสุขที่สุด

การวิจัย

ในส่วนบนสุดของมุมมองเมืองของคุณตรงกลางจะมีส่วนการแสดงจำนวนของคะแนน Forge ของคุณ ทุกๆ ชั่วโมงคุณจะได้รับหนึ่งคะแนนจนกว่าจะเต็ม คะแนนเหล่านี้คือตัวที่ขับเคลื่อนเมืองของคุณที่จะพาอาณาจักรของคุณก้าวหน้าไป คุณต้องใช้มันในการแลกเปลี่ยน เพิ่มระดับสิ่งก่อสร้างอันยิ่งใหญ่ และที่สำคัญการวิจัย หากคุณทำการวิจัยเพื่อลงทุนในเทคโนโลยีในแผนผังการวิจัยด้วยคะแนนของคุณ หากคุณมีจำนวนคะแนนเพียงพอ (ถ้าจำเป็น) ราคาการปลดล็อคประโยชน์ของเทคโนโลยีใหม่จะทำให้คุณสามารถสร้างสิ่งใหม่ๆ ในเมืองของคุณจากเมนูการก่อสร้าง

แผนที่และการต่อสู้

คุณควรที่จะไม่ละเลยแผนที่ภูมิภาค ยึดครองจังหวัดต่างๆ เพราะพวกมันจะทำให้คุณสามารถขยายเมืองของคุณได้และสามารถเข้าถึงแหล่งทรัพยาการที่จำเป็น คุณสามารถเลือกที่จะแลกเปลี่ยนสิ่งของกับดินแดน หรือยึดครองมันด้วยกองทหาร แต่ไม่นานมันจะยิ่งยากที่จะเอาชนะกองกำลังศัตรูด้วยทหารของคุณ เตรียมตัวให้พร้อมและให้ความสนใจกับทหารของคุณและของศัตรูเลือกให้ทหารของคุณสามารถต่อกรได้ กล่าวโดยรวมยูนิตที่เร็วจะสู้ยูนิตระยะไกลได้ และยูนิตระยะใกล้จะสู้กับยูนิตที่เร็วได้ ยูนิตระยะไกลจะได้เปรียบต่อยูนิตระยะใกล้ คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการสู้รบได้เมื่อมีความได้เปรียบ นอกจากนั้นหากคุณใช้พื้นที่ในสนามรบได้อย่างฉลาดยังสามารถจัดการยูนิตศัตรูได้หลายยูนิตด้วยตัวคุณเองและเอาชนะการต่อสู้ด้วยการต่อต้านที่รุนแรง

ผู้เล่น

คุณไม่ได้โดดเดี่ยวในโลก: ในเพื่อนบ้านของคุณสามารถหาผู้เล่นที่ยอมแลกเปลี่ยนกับคุณ หากคุณเชื่อมสัมพันธ์ผู้เล่นอื่นได้อย่างดี เค้าอาจจะมาเยี่ยมเมืองและสนับสนุนคุณ แน่นอนคุณสามารถเยี่ยมเมืองของผู้เล่นคุณอื่นเพื่อขัดเงาและจูงใจสิ่งก่อสร้างของพวกเค้าได้

นี่จะให้โอกาสคุณในการรับเหรียญเพิ่มเติมและสามารถใช้ได้อย่างดีในช่วงเริ่มเกมส์ รวมไปถึงโอกาสในการได้รับชิ้นส่วนของแม่แบบสำหรับสิ่งก่อสร้างอันยิ่งใหญ่ด้วย สิ่งก่อสร้างอันยิ่งใหญ่จะให้ประโยชน์กับผู้เล่นใดๆ ที่สร้างมันได้ อย่างไรก็ตามประโยชน์ยังมีมากกว่าสำรหับสิ่งก่อสร้างประเภทนี้ มันต้องถูกเพิ่มระดับ เจ้าของและผู้เยี่ยมชมเมืองสามารถช่วยบริจาคคะแนน Forge ของพวกเค้าเมื่อไรก็ตามที่สิ่งก่อสร้างถึงระดับต่อไป รางวัลอันมีค่าจะถูกแจกให้ผู้สนับสนุนหลัก นอกจากการอยู๋ร่วมกับแบบสงบ คุณยังสามารถต่อสู้ศัตรู และหากคุณโจมตีและเอาชนะศัตรูได้คุณจะสามารถปล้นเมือง เพื่อรับรายได้เพิ่มเติม แต่คุณโปรดรู้ไว้ว่าการกระทำเหล่านั้นจะไม่สร้างเพื่อนให้คุณ อย่างไรก็ตามหากคุณร่วมทัวร์นาเม้นท์คุณจะสามารถเปลี่ยนเหรียญกล้าหาญ แต่มันจะแทบไม่มีทางอื่นในการต่อสู้จำนวนมาก

สินค้า

เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะได้รับสินค้า แต่โปรดรู้อยู่ในใจและมีแผนสำหรับภายหน้าอยู่เสมอเะพื่อให้คุณไม่ติดอยู่จุดใดจุดหนึ่ง เพราะหากคุณไม่มีสินค้าที่ต้องใช้คุณจะไม่สามารถผลิตสินค้าใดๆ ได้ ให้ความสนใจกับสินค้าที่คุณพบบนแผนที่ภูมิภาค ร่วมมือกับเพื่อนในทีมคนอื่นๆ เพื่อแลกเปลี่ยนสินค้า คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนกับพ่อค้าที่ไม่ใช่ผู้เล่น แต่อัตราแลกเปลี่ยนมันแย่และคุณควรจะทำมันเฉพาะตอนที่ไม่มีทางเลือกอื่นๆ มันอาจจะมีทางอื่นที่ได้รับสินค้าที่ดีกว่า ถ้าคุณมีทหาร มีทักษะ และจังหวะดีๆ คุณสามารถปล้นเพื่อนบ้านเพื่อทรัพยากรได้

คำแนะนำ

 • วางแผนล่วงหน้า

 • อย่าให้คะแนน Forge ใดๆ ของคุณเสียเปล่า

 • แน่ใจว่าคุณมีสินค้าล่วงหน้าก่อนที่คุณต้องการใช้มัน

 • ใช้แหล่งทรัพยากรของคุณเพื่อแลกเปลี่ยนและทำกำไร

 • ใช้ไซต์งานก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • รับส่วนขยายเมืองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ - พวกมันไม่หมดอายุและสำคัญต่อการขยายเมือง

 • ทำให้แน่ใจว่าของใช้จำเป็นไม่เสีย

 • อย่าลืมโบนัสประจำวันจากที่ว่าการเมืองของคุณ

 • ให้ความสำคัญกับระดับความสุขของประชากร

 • เยี่ยมเมืองผู้อื่นเพราะจูงใจและขัดเงาสิ่งก่อสร้างของพวกเค้าเพื่อรับเหรียญอย่างรวดเร็ว

 • ในการต่อสู้! ดูว่าทหารศัตรูถูกตั้งทัพอย่างไรและวางแผนต่อต้านพวกเค้า! ใช้ภูมิศาสตร์ในสนามรบ! โจมตียูนิตด้วยหลายๆ ยูนิต!

การเลือกเวิลด์

ยินดีต้อนรับอีกครั้ง

นี่คือโลกที่ท่านได้เข้าเล่นแล้วใน:
  เล่นในโลกใหม่ที่ท่านยังไม่เคยค้นพบมาก่อน

   ท่านไม่ใช่ ใช่ไหม

   ออกจากเกม

   blaaah