เกมอื่นๆ:

เล่นตอนนี้เลย

พื้นฐาน

ยินดีต้อนรับสู่ Forge of Empires! คุมเมืองอันยิ่งใหญ่: สร้างเมืองของคุณ นำมันไปสู่ความสำเร็จในแต่ละยุค ยึดครองโลกและทำลายศัตรูของคุณ นี่เป็นคู่มือในการเล่นเกมส์คุณสามารถพบข้อมูลเกี่ยวกับเกมส์ ตารางที่สมบูรณ์ และคำแนะนำที่มีประโยชน์ที่นี่

เป้าหมายของเกมส์

ถนนสู่ความสำเร็จคือการใช้ทรัพยากรอย่างฉลาด - โดยเฉพาะการหาสมดุลระหว่างกำไรและขาดทุน คุณจะสามารถปลดล็อคเทคโนโลยีใหม่ๆ ปรับปรุงเมืองของคุณ และไปตามเส้นทางแห่งชื่อเสียงและความรุ่งเรือง

ยุคสมัย

คุณจะเริ่มจากการเป็นผู้นำเผ่าเล็กๆ เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะพัฒนาตัวเอง - คุณจะพบเทคโนโลยีใหม่ ยึดครองพื้นที่ และสร้างหมู่บ้านเล็กๆ ไปยังเมืองใหญ่ เกมส์ถูกแบ่งออกเป็นยุคคร่าวๆ คุณจะเริ่มจากยุคหินและไปยังยุคสำริด ยุคเหล็กและแต่ละช่วงของยุคกลาง ยุคล่าอาณานิคม และยุคอุตสาหกรรม คุณจะไปถึงยุคใหม่ๆ ได้โดยการปลดล็อคเทคโนโลยีในแต่ละช่วงของแผนผังการวิจัย เมื่อคุณเข้าถึงยุคใหม่มันจะถูกทับอัตโนมัติ ในกรณีส่วนใหญ่เมื่อข้ามไปยุคใหม่คุณจะได้พบสิ่งก่อสร้างใหม่ๆ ที่คุณสามารถสร้างได้เลย

แผนที่ภูมิภาค

การสร้างและบริหารเมืองของคุณไม่ใช่ทั้งหมด บนแผนที่ภูมิภาคคุณสามารถขยายอาณาจักรของคุณด้วยการครอบครองจังหวัดแต่ละจังหวัด มันจะคุ้มค่าเพราะมันมีรางวัลที่แสนคุ้มค่ารออยู่ แผนที่ภูมิภาคจะแบ่งเป็นส่วนๆ ตามยุคของเกมส์ คุณสามารถเคลื่อนไปยังแผนที่โดยประมาณตามการวิจัยของคุณ ช้าก่อนมันมีโลกทั้งโลกรออยู่ด้วยการผจญภัยไปยังแผนที่อื่นๆ

ผู้เล่น

โดยหลักแล้ว คุณสามารถเล่นในเมืองของคุณบนแผนที่ภูมิภาคแต่การกระทำร่วมกับผู้เล่นอื่นในเพื่อนบ้านของคุณเป็นกุญแจสุ่ความสำเร็จและความสนุกของเกมส์ การเแลกเปลี่ยนกับพวกเค้าทำให้ได้ทรัพยากรที่ต้องการมากขึ้น เยี่ยมเมืองและสนับสนุนมัน หรือไปพร้อมกับทหารของคุณและเข้าร่วมในสนามรบในทัวร์นาเม้นท์เพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีฝีมือแค่ไหนในฐานะผู้บัญชาการ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคุณสามารถสร้างชื่อเสียง สิ่งก่อสร้างอันยิ่งใหญ่ที่ยากที่จะสร้างได้ แต่คุณยังสามารถช่วยเพื่อนบ้านของคุณได้เพื่อสร้างสิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเค้า

การเลือกเวิลด์

ยินดีต้อนรับอีกครั้ง

นี่คือโลกที่ท่านได้เข้าเล่นแล้วใน:
  เล่นในโลกใหม่ที่ท่านยังไม่เคยค้นพบมาก่อน

   ท่านไม่ใช่ ใช่ไหม

   ออกจากเกม

   blaaah